An Trần là nhà cung cấp trang bị bảo hộ lao động, chuyên cung cấp tất cả các loại trang thiết bị bảo hộ lao động hiện nay như: Trang phục bảo hộ, mũ nón bảo hộ, mắt kính bảo hộ, giày – ủng bảo hộ, bao tay bảo hộ và đặc biết còn cung cấp đồ bảo hộ PCCC chuẩn theo thông tư 48. Tạo ra các trang bị bảo hộ chất lượng là tiêu chí hàng đầu của chúng tôi. Cam kết mang đến người lao động trong và ngoài nước những giá trị đích thực nhất.

Trụ sở công ty An Trần
Trụ sở công ty An Trần tại quận Bình Tân

Từ trước đến nay chúng ta được hiểu khái niệm an toàn lao động như sau an toàn lao động là giải pháp phòng ngừa các tác động của các yếu tố nguy hiểm trong công việc lấy ví dụ một số nghề như: Cơ khí, xây dựng, điện lực, công nhân, vận hành máy móc, thiết bị, xe nâng,… nhằm bảo đảm giảm tối thiếu xảy ra tai nạn gây ra thương tật, tử vong đối với con người trong quá trình lao động.

Chúng tôi cung cấp các trang thiết bị bảo hộ lao động sau:

Quần áo bảo hộ lao động:

quần áo bảo hộ chính là loại đồ bảo hộ lao động cơ bản nhất được sử dụng hẩu hết ở các ngành công nghiệp cho công nhân mình nhằm nhận diện dễ dàng trong công việc và bảo vệ thân thể của người lao động khỏi ảnh hưởng của môi trường nguy hiểm.

bảo hộ lao động:

Đầu là bộ phận quan trọng và nhạy cảm nhất trên cơ thể chính vì vậy nón mũ bảo hộ là loại đồ bảo hộ lao động đặc biệt xem trọng về chất lượng. Có vai trò giữ an toàn cho vùng đầu, giúp che nắng, giảm bớt độ nóng ở mọi môi trường làm việc khác nhau. Mũ bảo hộ lao động giúp hạn chế đến mức thấp nhất thương tổn xảy ra trên vùng đầu khi có tai nạn lao động.

Giày bảo hộ lao động:

Bàn chân bộ phận không kém phần quan trọng trong quá trình lao động và dễ xảy ra tai nạn như: đạp đinh, bị đè, bị dập móng, bỏng bởi hóa chất công nghiệp,…ở một số ngành nghề như chế biến thủy hải sản, hóa chất, cơ khí, xây dựng và một số ngành nghề khác. Do đó chúng ta nên sử dụng giày bảo hộ Jogger để bảo vệ cho đôi chân của người lao động.

Kính bảo hộ lao động:

Mắt bộ phận dễ bị tổn thương nhất bởi chất thải bụi bẩn, hóa chất, tia UV, nhiệt độ nóng,.. trong quá trình làm việc nếu không cẩn thận. Và kính bảo hộ được dùng để bảo vệ cho vùng mắt của người lao động giúp mắt luôn an toàn trong môi trường khắc nghiệt.

Găng tay bảo hộ lao động:

Giúp bảo vệ đôi tay khỏi bụi bẩn bám, mảnh vụn nhọn bén, ma sát cao, nhiệt độ nóng mà còn chống thấm nước, thấm dầu, hóa chất độc hại khác khi làm việc trong các môi trường làm việc khó khăn. Đồng thời giúp việc bưng bê, khuân vác, kéo, đẩy dễ dàng hơn.

Trang phục bảo hộ PCCC theo thông tư 48

Thông tư 48 quy định về mẫu, cấu tạo, chất liệu, màu sắc, kiu dáng trang phục chữa cháy của lực lượng dân phòng, lực lượng phòng cháy và chữa cháy cơ sở, lực lượng phòng cháy và chữa cháy chuyên ngành, bao gm: Quần, áo, mũ, ủng, găng tay, khẩu trang chữa cháy; kiểm định, kinh phí bảo đảm trang bị và yêu cầu đối với trang phục chữa cháy.